Những cơn ho hen quấy rầy bạn hằng đêm khiến bạn mất ngủ. Bạn khó chịu với những cơn  hen khiến bạn không thở được. Hen suyễn là căn bệnh gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bị bệnh. Phải gặp bác sĩ thường xuyên là điều mà không ai muốn. Tệ hơn là đừng bao giờ để bệnh tật chi phối cuộc sống của mình.

Bệnh hen suyễn là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi bởi một số nguyên nhân do yếu tố môi trường và yếu tố di truyền tương tác qua lại vơi nhau, vậy bệnh hen suyễn có chữa được không? Tuy nhiên, không phải là không chữa được. Mà bạn bạn trị đúng bệnh đúng cách. Tìm ra cho mình một phương pháp trị hen.

Xử Trí Khi Gặp Triệu Chứng Hen Phế Quản
Xử Trí Khi Gặp Triệu Chứng Hen Phế Quản

Các phương pháp điều trị hen ngày nay:

Đối với phương pháp Tây y:

Bạn đã quá quen thuộc với những lọ thuốc xịt để cắt cơn hen một cách tạm thời. Những lọ thuốc xịt bạn luôn luôn phải mang theo bên mình là thuốc giãn phế quản dạng kích thích beta 2, nhóm xanthin và steroid dạng hít.

Nặng hơn, khi bạn nhập viện thì tại các bệnh viện, người ta sẽ sử dụng các thuốc khí dung giãn phế quản như Salbutamol, các Corticoid dạng hít.Nặng hơn nữa, các bác sĩ có thể sẽ tiêm truyền đường tĩnh mạch hoặc đặt nội khí quản thở máy nhân tạo xâm nhập.

Xử Trí Khi Gặp Triệu Chứng Hen Phế Quản
Xử Trí Khi Gặp Triệu Chứng Hen Phế Quản

Những thành phần thuốc dạng xịt chỉ tạm thời dứt cơn hen mà sau khi gặp các nguồn gây dị ứng thì cơn hen sẽ tái phát. Và bạn lại sử dụng thuốc hen dạng xịt. Đó là một vòng tròn luẩn quẩn điều trị tạm thời. Không dứt diểm được cơn hen của bạn.

Giải pháp Đông y – chia sẻ về Kisho Asma

Để trị bệnh hiệu quả, bạn phải hiểu rõ bệnh của mình. Nguyên nhân và giải pháp để đẩy lùi được bệnh tật.

Nguyên lý làm việc của đường hô hấp: Đường dẫn khí có dạng hình ống. Đường dẫn khí có “trách nhiệm” dẫn không khí ra,vào phổi bạn khi bạn thực hiện hoạt động hít thở hằng ngày. Đường dẫn khí đóng vai trò quan trọng đối với lá phổi của bạn.

Nếu đường dẫn khí của bạn gặp vấn đề về kích ứng, các đường hô hấp xung quanh sẽ thắt chặn lại khiến đường dẫn khí bị thu hẹp và ngăn không cho phổi tiếp nhận không khí từ bên ngoài. Các tế bào trong đường hô hấp sẽ tạo ra nhiều chất nhầy – một loại chất đặc, dính làm cho đường hô hấp hẹp hơn.

Điều này cho thấy là khi đường hô hấp bị viêm thì bệnh hen suyễn sẽ tái phát.

Cay Cu Choc
Cay Cu Choc

Với giải pháp Đông y, bạn sẽ sử dụng những thành phần tự nhiên để bài chế ra bài thuốc theo phương pháp Đông y điều trị dứt điểm cơn hen của bạn.

Với 4 loại thảo dược quý bao gồm tử tô tử, bán hạ chế,bồng bồng và rẻ quạt .

Kisho Asma chứa chất đặc biệt tự nhiên giúp làm lành những niêm mạc phế quản bị phù nề lâu ngày gây ra hen suyễn.

Khi các niêm mạc phế quản không tiết ra chất nhầy và đã lành thì các chùm dây thần kinh trong phế quản sẽ không còn phản ứng quá mức nữa. Điều này cho thấy bạn đã khỏi bệnh.

Nếu bạn đã sử dụng quá nhiều loại thuốc tây mà vẫn không trị khỏi dứt điểm cơn hen suyễn của mình. Thì Kisho Asma là một gợi ý cho bạn. Cơn hen nếu như không chữa tận gốc sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến lá phổi của bạn.

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596