CHƯƠNG TRÌNH: “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

—————***—————

Bệnh hen suyễn và COPD hiện nay đang dần trở nên phổ rộng. Một hồi chuông cảnh báo nghiêm trọng về con số mắc bệnh hen đã trở thành nguy cơ làm giảm tuổi thọ cho dân số toàn cầu. Nhằm đưa ra giải pháp điều trị triệt để và giải quyết bế tắt trong ngành y học hiện đại trước nguy cơ bùng nổ bệnh hen phế quản và COPD. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KISHO VIỆT NAM phát động chương trình Vì sức khỏe cộng đồng giúp cho người bệnh hen suyễn và COPD trên cả nước tiếp cận sản phẩm KISHO ASMA một cách nhanh nhất.

KISHO ASMA là một liệu pháp Đông y chữa trị dứt điểm căn bệnh hen suyễn và COPD. Kết quả được kiểm chứng bằng sự trung thực nhìn nhận của các bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn. Chỉ sau 1 liệu trình kiên trì sử dụng KISHO ASMA.

Theo nguyện vọng chia sẻ của các bệnh nhân đã được điều trị cũng như sứ mệnh trở thành khắc tinh đối với hen suyễn và COPD của KISHO ASMA, chương trình Vì Sức Khỏe Cộng Đồng đang hướng tới một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Mỗi bệnh nhân đã hết bệnh sẽ là MỘT ĐIỂM LAN TỎA trong cộng đồng theo trục tọa độ quanh khu vực họ sinh sống.

Chương trình Vì sức khỏe cộng đồng - Mang giá trị KISHO ASMA đến với toàn cầu!
Chương trình Vì sức khỏe cộng đồng – Mang giá trị KISHO ASMA đến với toàn cầu!

*CHƯƠNG TRÌNH NÀY NHẮM TỚI 3 MỤC TIÊU:

1/ Chia sẻ bài thuốc quý đến với cộng đồng

Chương trình nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa bài thuốc quí KISHO ASMA. Giúp người bệnh chưa biết đến bài thuốc này sẽ tiếp cận được thông tin theo cách chính xác và nhanh nhất. Tránh trường hợp bệnh nhân sử dụng phải thuốc nhái, thuốc giả.

2/ Phát triển điểm lan tỏa

Giúp cho bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc quí này có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình là giúp đỡ nhiều người bệnh khác. Chính họ sẽ trực tiếp liên lạc, chia sẻ để lan tỏa bài thuốc này đến những bệnh nhân mới.

Cứ mỗi bệnh nhân hết bệnh giới thiệu bài thuốc quý Kisho Asma đến các bệnh nhân khác thì công ty KISHO ASMA sẽ trích ra 1 triệu đồng/ 1 lần giới thiệu để trả thù lao cho ĐIỂM LAN TỎA. (Với điều kiện bệnh nhân được giới thiệu phải tuân thủ phát đồ điều trị đến hết tháng thứ 4). Mục đích tạo điều kiện để họ đồng hành lâu dài cùng với sự lớn mạnh của KISHO ASMA. Đến khi nào tất cả những người bệnh hen suyễn và COPD đều đã sử dụng bài thuốc này.

3/ Tích hợp Quỹ tình thương

ĐIỂM LAN TỎA nào tình nguyện không nhận thù lao giới thiệu thì số tiền ấy được chuyển vào QUỸ TÌNH THƯƠNG. Trước mắt quỹ tình thương sẽ dành cho những bệnh nhân hen suyễn hoặc COPD đang có hoàn cảnh thật khó khăn. Hoặc không có tiền để mua thuốc sẽ được ưu tiên sử dụng quỹ. Sau này, khi QUỸ TÌNH THƯƠNG khá lên thì phạm vi người bệnh, người nghèo được hưởng quỹ này sẽ được mở rộng.

Chương trình Vì sức khỏe cộng đồng như một món quà thiện nguyện ý nghĩa mà KISHO ASMA dành tặng các bệnh nhân đã, đang và sẽ cùng KISHO ASMA vượt qua cơn ác mộng hen suyễn.

�Địa chỉ: số 7, Đường số 6, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.
�Website: https://kisho.vn/
�Hotline: 0983 96 95 96
�Email: daohiendao@kisho.vn