Xin chào bác sĩ. Em bị ho dai dẳng, có đờm hơn một năm nay rồi ạ. Triệu chứng của em bị khó thở và có dịch nhầy màu trắng. Dạo gần đây em bị nặng hơn. Em có đi khám ở bệnh viện và xét nghiệm nhưng bác sĩ kết luận có thể em bị hen suyễn. Em có nhận thuốc điều trị nhiều lần nhưng không khỏi ạ. Vậy xin hỏi bác sĩ được chẩn đoán hen suyễn ho có đờm, ho lâu ngày. khó thở và dịch nhầy trắng có sao không? Cách điều trị bệnh hen phế quản như thế nào ạ? 

Nguyễn Thùy Minh (1992)

Hen suyễn ho có đờm

Hen suyễn ho có đờm, ho lâu ngày. khó thở và dịch nhầy trắng?

Trả lời

Chào Minh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Kisho và đặt câu hỏi cho Kisho Asma. Kisho Asma xin trà lời câu hỏi của bạn về hen suyễn ho có đờm, ho lâu ngày. khó thở và dịch nhầy trắng có sao không ?

Triệu chứng của hen suyễn thường là khò khè, có đờm, khó thở tái đi tái lại. Bệnh có thể biến mất tạm thời nhưng sau đó lại tái phát trở lại do tác nhân nào đó.

Tuy nhiên, không phải người bệnh hen suyễn nào khi ho cũng có đờm.

Vậy nên để kết luận mắc bệnh hen suyễn hay không không chỉ dựa vào yếu tố có đờm mà tốt hơn hết là bạn cần phải thăm khám tại các cơ sở y tế có chuyên môn.

Mọi thắc mắc về bệnh hen suyễn, cách thức điều trị và sử dụng sản phẩm Kisho Asma, bạn đừng ngần ngại gọi về cho chúng tôi qua hotline 0983 96 95 96 (Mr. Đạo). hoặc Fanpage Kisho Asma

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596