Hen phế quản (Asthma) hay còn gọi là hen suyễn là một bệnh lý viêm mạn tính của phế quản, thuộc hệ hô hấp. Phản ứng tắc nghẽn phế quản gây hẹp đường hô hấp, bởi sự tiếp xúc của các tác nhân gây dị ứng.

Thông tin về sản phẩm đến người bệnh

Nếu không có sự kiểm soát tốt với bệnh hen suyễn, tình trạng bệnh có thể dẫn đến: mệt mỏi, làm việc kém năng suất; các vấn đề về tâm lý: stress, trầm cảm… Các biến chứng nặng hơn như nhiễm trùng phổi, suy hô hấp, ngừng tim phổi đột ngột hay những cơn hen ác tính… Theo thống kê, nguy cơ tử vong vì hen suyễn khá cao.

Cơ Chế Của Cơn Hen Phê Quản
Cơ Chế Của Cơn Hen Phê Quản

Với lương tâm của một người hành nghề y, luôn đau đáu và trăn trở về những cơn hen của người bệnh hen suyễn, kết hợp với vốn hiểu biết về những bài thuốc gia truyền Đông y dân gian, ông Đào Hiền Đạo đã tìm tòi và bào chế ra bài thuốc Kisho Asma.

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trên cơ sở khoa học qua nhiều năm, Kisho Asma (thuộc Cty TNHH DƯỢC PHẨM KISHO VIỆT NAM) đã được Cục an toàn thực phẩm của Bộ y tế cấp phép sản xuất và chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tháng 10/2018. Sản phẩm đạt quy chuẩn theo số 8537/2018/ĐKSP, hiện được sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Bản Công Bố Sản Phẩm

Bản Công Bố Sản Phẩm
Bản Công Bố Sản Phẩm

Kisho Asma là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Thành phần của thuốc có chứa bột Tử tô tử, Bán hạ chế, Bồng bồng, Rẻ Quạt… những tinh chất rất gần gũi với tự nhiên, được tinh chế theo quy trình, máy móc hiện đại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp Thuốc Kisho Asma
Hộp Thuốc Kisho Asma

Phác đồ điều trị đặc biệt của Kisho Asma

Xuất phát từ nguồn gốc của những cơn hen suyễn là người bệnh phản ứng với các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, khói bụi, các chất khí độc hại và làm việc trong môi trường nặng, độc hại. Vấn đề cốt lõi là sự co thắt và phù nề niêm mạc phế quản của bệnh hen thì Tây y chưa tìm được giải pháp triệt để, thì giải pháp điều trị của sản phẩm của nguồn gốc Đông y sẽ là liệu pháp đúng đắn.

 

Lưu Đồ Điều Trị Hen Suyễn Bằng Thuốc Kisho Asma
Quá Trình Phát Huy Tác Dụng Điều Trị Hen Suyễn Bằng Thuốc Kisho Asma

Là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, người bệnh được khuyên hoàn toàn có thể kết hợp dùng song song với những thuốc đặc trị hen suyễn của bác sĩ chuyên khoa trong vòng 4-6 tháng đầu. Sau 4 tháng sử dụng, theo kết quả khảo sát thì có đến 20% người bệnh đã khỏi hẳn (đã ngừng uống thuốc tây và ngừng sử dụng Kisho Asma), 50% đã cảm thấy đỡ hơn hẳn, 30% bệnh nhân cảm thấy giảm nhẹ nhưng vẫn còn đau ran ngực khi thời tiết thay đổi. Đến tháng thứ 5, người bệnh sẽ chấm dứt những dấu hiệu bệnh và có thể ăn uống sinh hoạt bình thường.

Hỗ trị điều trị tận gốc bệnh hen suyễn

 Một số chia sẻ từ những bệnh nhân đã dùng sản phẩm Kisho Asma, chị Huỳnh Kim Liên (Phú Yên) nói trong hai tháng đầu chị cảm thấy khá nản vì dùng sản phẩm nhưng chưa thấy có tác dụng rõ rệt. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian kiên trì theo lời khuyên của bác sĩ, chị dùng thuốc đúng liều, và ăn uống điều độ, chị đã khỏe hẳn hoàn toàn như người bình thường, dù thời tiết có thay đổi bao nhiêu đi nữa thì bệnh hen suyễn của chị vẫn không hè tái lại.

Anh Võ Lợi (Đà Nẵng) từng có ý định từ bỏ chữa trị với Kisho Asma vì tài chính không đủ để trị liệu theo đúng liệu trình. Nhưng đến khoảng tháng thứ 3 thì anh mừng rỡ khoe với vợ con là mình cảm thấy đỡ hẳn, dùng tiếp 3 tháng thì anh dừng hẳn. Hiện giờ anh đã có thể trở lại với công việc xây nhà như một người khỏe mạnh bình thường.

Lời khuyên cho bệnh nhân có ý định muốn sử dụng và tiếp tục với Kisho Asma thì cần có sự kiên trì và dùng thuốc đúng liệu trình (vì với sản phẩm tự nhiên có tác dụng chậm nhưng điều trị tận gốc). Đối với bệnh nhân có tiền sử bị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm, tuy nhiên nên khám định kỳ và theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596