Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, Kisho Asma gửi ngàn lời chúc thân thương đến Quý Thầy Cô giáo. Cảm ơn các Thầy Cô đã luôn tận tụy hy sinh từng ngày để bắt nhịp cho ngàn chuyến đò cập bến thành công.

KISHO ASMA - Mừng ngày Nhà giáo 20.11
KISHO ASMA – Mừng ngày Nhà giáo 20.11

Kisho Asma hy vọng, trong những chặng đường sắp tới. Công ty TNHH Dược Phẩm Kisho Asma sẽ được tiếp nhận thêm nhiều lứa học sinh – sinh viên có đam mê với Y học dưới sự dẫn dắt của Quý Thầy Cô. Để cùng nhau chung tay xây dựng hàng ngàn mái ấm sức khỏe và cuộc sống thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

Bằng niềm tin và sự tự hào, Kisho Asma vô cùng cảm mến và tri ân sâu sắc đến Quý Thầy cô. Không chỉ ngày 20.11, mà mọi khoảnh khắc, mọi không gian, mỗi hạt bụi phấn vẫn từng lớp “rơi trên bục giảng” là mỗi bài học được khắc ghi ngàn đời.

Chúng tôi_ những thành viên của Kisho Asma cũng đã trải qua những năm tháng nhận được ân đức dạy dỗ của Quý Thầy Cô giáo. Chúng tôi một lần nữa bày tỏ sự chân thành cảm ơn. Chúc cho Quý Thầy Cô luôn có sức khỏe tốt, tinh thần nhiệt huyết và một trái tim nhân hậu để cùng học sinh tiếp trạm đến những đích vinh quang.

Kisho Asma

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596