Vừa qua, Kisho Asma đã chính thức truyền thông đến báo chí về sản phẩm đẩy lùi hen suyễn/COPD. Mục đích mang đến giá trị niềm tin và giúp người bệnh hen suyễn/COPD biết đến phương pháp dập tắt cơn hen suyễn mới nhất từ Kisho Asma. Báo Dân Trí và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Kisho Asma qua các bản tin và bài viết.

“Nghiên cứu thành công thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn”_Báo Dân Trí đưa tin về Kisho Asma
“Kisho Asma- Bài thuốc gia truyền trị dứt bệnh hen suyễn”_Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin về Kisho Asma

Cách điều trị hen suyễn và COPD hiện nay dường như đang trở thành bài toán khó giải vì kết quả có quá nhiều “nghiệm phương trình”. Khiến cho bệnh nhân hen suyễn và bệnh nhân COPD không thể nhận diện được đâu là nơi có thể giúp họ thoát khỏi bệnh hen suyễn/COPD.

Với sứ mệnh mang đến một hơi thở khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe và sự trong lành của phổi. Cũng như chống lại những căn bệnh quái ác về đường hô hấp. Kisho Asma là sản phẩm được chứng minh hữu thực với tác dụng khắc chế hen suyễn/COPD hiệu quả và triệt để, không tái phát. Điều này được kiểm chứng bằng kết quả khỏi hẳn bệnh hen suyễn/COPD nhờ Kisho Asma của các bệnh nhân.

>>>Minh chứng kết quả đánh bại hen suyễn/COPD: Thông tin các bênh nhân hen suyễn đã được điều trị hết hoàn toàn nhờ Kisho Asma và những bệnh nhân đang được điều trị

Do đó, cùng với sự ủng hộ truyền thông từ báo chí cũng như các diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam. Kisho Asma xin được vinh hạnh khẳng định về hiệu quả của liệu pháp đẩy lùi hen suyễn/COPD từ Đông y. Đây là một niềm tự hào lớn đối với ngành y học Việt Nam. Trước sự bế tắt của y học hiện đại, thì Kisho Asma đã tìm được chìa khóa hô hấp mới giúp người bệnh hen suyễn/COPD thoát khỏi “địa ngục”.

“Theo thống kê từ Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) hiện có khoảng 600 triệu người mắc các bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản. Hiện nay, đây đang là vấn đề sức khỏe toàn cầu khi có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ở bất kỳ quốc gia nào.

Năm 2014 ở nước ta có khoảng 6 đến 8 triệu người mắc bệnh hen suyễn và chi phí điều trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nhưng số người kiểm soát tốt bệnh hen chỉ chiếm 5% đến 10%.”_Báo Dân Trí.

Tỉ lệ người mắc bệnh hen suyễn và COPD ngày một gia tăng. Khi trái đất đang dần chuyển động đến một quỹ đạo cạn kiệt sự trong lành, khi mà cuộc sống đang bị chính con người đầu độc…Thì những nguồn căn của bệnh hô hấp mà đặc biệt là hen suyễn và COPD lại trở nên phổ biến.

“Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cho tới nay, các phương pháp xử lý của Tây y chỉ nhằm cắt cơn hen chứ không thể điều trị dứt điểm hen suyễn được. Đó là lý do khiến nhiều bệnh nhân tuyến dưới phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Điều này không chỉ đe dọa tính mạng bệnh nhân mà còn làm tăng chi phí khá nặng nề.

Ông Đào Hiền Đạo đã tìm tòi, bào chế ra bài thuốc Kisho Asma có thành phần 100% từ thảo dược chữa khỏi bệnh hen suyễn cho nhiều người.

Cũng theo khuyến cáo, bệnh hen suyễn không nên lạm dụng nhiều thuốc Tây, vì chúng sẽ có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Trong Tây Y nhóm thuốc kháng viêm điều trị bệnh hen suyễn thường có các loại hoạt chất như Prednisone, Dexamathasone, Hydrocortison…và nhóm thuốc giãn phế quản thường sử dụng Tebutaline, Salbutamol… Đây là những hoạt chất nếu sử dụng lâu dài sẽ rất có hại cho gan, thận, và dạ dày… Vậy nên, việc sử dụng những bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.”_Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Hộp Thuốc Kisho Asma
Kisho Asma đồng hành cùng người bệnh hen suyễn và COPD

Hiện nay, có thể việc tiếp cận truyền thông hay báo chí trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, đối với sức khỏe thì không thể nào “đùa” được. Vì đây là chuỗi quá trình liên quan đến tính mạng và hệ lụy của mỗi người bệnh. Vậy nên, Kisho Asma cũng tự định liệu và cam kết với khả năng đẩy lùi hen suyễn/COPD, đảm bảo an toàn về các thành phần 100% thảo dược. Báo chí, truyền thông cũng đã qua sự kiểm nghiệm và xác thực sau đó mới hết lòng ủng hộ và góp sức lan tỏa sản phẩm Kisho Asma đến với đông đảo người bệnh.

Nhân đây Kisho Asma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các kênh truyền thông. Đặc biệt là Báo Dân Trí và Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp vì đã thực sự tin tưởng cũng như nói giúp tiếng lòng của Kisho Asma. Kisho Asma muốn mang đến nhiều hơn các giá trị về sức khỏe cho người dân Việt Nam. Mà trước hết chính là kiểm soát tình trạng bệnh hen suyễn/COPD. Giúp bệnh nhân hen suyễn/COPD không còn phải đối mặt với thể trạng hô hấp kém.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ông Đào Hiền Đạo qua số điện thoại: 0914.700.179. Hiện ông Đạo đang tiếp nhận bệnh nhân hen suyễn và tư vấn miễn phí.

Kisho Asma

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0936.985.256