KISHO ASMA – Chỉ khi nào con người chúng ta bị ốm đau. Ta mới biết trân trọng những ngày khỏe mạnh. Nhưng, những con người vừa mới sinh ra đã mắc bệnh hen suyễn thì… họ phải đánh đổi rất nhiều điều.

Bệnh hen ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người mắc bệnh.

Không chỉ là những cơn ho dai dẳng hằng đêm, mất ngủ hằng giờ đồng hồ, không chỉ đơn thuần là những lần khó thở mà phải cố gắng thở… không ra hơi.

Mà sâu trong đó,….

Trị Bệnh Hen Suyễn

Bạn đã bao giờ nghe được những lời tâm sự của những bà mẹ mắc bệnh hen suyễn hay chưa?. Được làm mẹ là một vinh hạnh lớn. Và những đứa con là niềm vui của người phụ nữ.

Họ sợ mang thai vì họ sợ lây ra con của họ. Và rồi con của họ lại sống một cuộc sống mà phụ thuộc vào thời tiết của đất trời.

Họ không dám mang thai vì trong quá trình mang thai, họ sẽ ho, đau ốm, lên cơn hen và ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Họ lại sợ sinh con ra, họ lại đối mặt với những cơn ho kéo dài, dai dẳng và lên cơn hen bất thường và làm ảnh hưởng đến con của họ.

Đó là những nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai của những người làm mẹ mắc phải bệnh hen suyễn hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) mà lại không biết chia sẻ cùng ai.

Một tin vui cho những bạn đã và đang mắc bệnh hen suyễn lâu năm mà chữa mãi không dứt đó chính là Kisho Asma.

Nghe thấy mãn tính thì mọi người mặc định rằng bệnh này… không chữa được. Tuy nhiên, không phải là như vậy. Vì bạn chưa biết đến Kisho Asma.

Giờ đây, mối lo ngại của bạn đã được giải quyết, bạn không còn phải lo lắng về việc bệnh hen suyễn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa. Cũng không còn phải băn khoăn lo lắng về việc mang thai. Bạn là phụ nữ, bạn có quyền làm mẹ và thực hiện điều đó.

Hộp Thuốc Kisho Asma
Hộp Thuốc Kisho Asma

Kisho Asma là một loại thuốc Đông Y được bào chế từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, thảo dược thiên nhiên – là giải pháp cho những người đã và đang mắc bệnh hen suyễn lâu năm chữa nhiều nhưng vẫn chưa khỏi.

Với các loại thảo mộc thiên nhiên như tử tô tử, bán hạ chế,bồng bồng và rẻ quạt không gây kích ứng cho người sử dụng.

Bệnh nhân hen suyễn trước khi sử dụng sản phẩm phải đến thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa để xác nhận tình trạng bệnh hen suyễn. Sau đó KISHO ASMA sẽ hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm cũng như việc theo dõi và giải đáp kịp thời tất cả mọi thắc mắc của người bệnh.

Bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng thuốc cho đến khi hết mệnh.

Trị Bệnh Hen Suyễn
Trị Bệnh Hen Suyễn

Đừng đầu hàng bệnh tật. Hãy cùng với chúng tôi tìm ra phương pháp trị bệnh hen suyễn tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Dược Phẩm Kisho Việt Nam
Địa chỉ: số 7, Đường số 6, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.
Website: https://kisho.vn/
☎️ Hotline: 0983 96 95 96
Email: daohiendao@kisho.vn

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0936.985.256