Chúng tôi cam kết những thông tin bên dưới là thông tin thực tế từ kết quả chữa trị của KISHO ASMA. Nếu khách hàng tìm thấy một sự dàn dựng nào, nội dung nào sai sự thật thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi mong muốn người bệnh nên gặp gỡ trực tiếp những người đã hết bệnh để trao đổi thông tin, tìm hiểu thêm về cách chữa trị bệnh hen suyễn và COPD của KISHO ASMA trước khi toàn tâm toàn ý chọn bài thuốc này để điều trị cho chính mình hoặc cho người thân của mình. Tôi – ĐÀO HIỀN ĐẠO (0983 96 95 96) người bào chế ra công thức này xin chân thành cảm ơn!

Chị Huỳnh Thị Kim Liên, Sinh Năm: 1978, Quê Quán: Phú Yên.

Trước khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị hen suyễn KISHO ASMA chị Liên không làm được việc nặng, mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc lỡ làm việc ngoài trời nắng gắt một chút là chị bị lên cơn hen và phải xịt thuốc ngay. Trung bình cứ 10 ngày ở nhà thì 10 ngày phải ở bệnh viện. Đặc biệt vào mùa mưa ở Phú Yên (mưa dầm liên tục cả tháng) chị ở luôn trong bệnh viên hàng tháng trời. Mặc dù bị bệnh tật hành hạ nhưng mỗi khi khỏe lại chị Liên đi lại đi làm thuê kiếm tiền để trang trải chi phí gia đình.

Với liều dùng ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói sản phẩm hòa với nước ấm thì trong 2 tháng đầu hầu như chị chưa cảm nhận nhiều tác dụng của thuốc. Tuy nhiên bước vào tháng thứ 3 của liệu trình thì bệnh tình chuyển biến rõ rệt. Đến hết tháng thứ 4 thì hoàn toàn bỏ hẳn thuốc tây và chai xịt và không còn cảm giác khó thở hay lên cơn mỗi khi thời tiết thay đổi nữa.
Tính từ tháng 7/2017 đến nay đã hơn 2 năm (tức đã qua 2 mùa mưa) chị trở thành lao động chính tại trang trại tiêu và rau sạch 6 Ha. Gánh phân, tưới nước hay bất cứ việc gì được phân công chị đều hoàn thành tốt góp phần đưa trang trại này ngày càng trở nên xanh tốt.

Đây là những kết quả cận lâm sàng xác định chị Liên không còn bệnh hen suyễn (mời các chuyên gia ngành hô hấp đọc và comment giúp)

Video Phòng Vấn:

Cháu La Nghi Anh, Quê Quán: Hồ Chí Minh:

Nghi Anh là bệnh nhân hen suyễn từ nhỏ, cứ vận động là bé bị lên cơn hen, làm thắt ngực không thở được. Cụ thể là khi bé đi từ tầng trệt lên cầu thang lầu 1 là bé bị thắt ngực không thể được. Sau khi dùng được hơn 4 tháng thuốc (thực tế lượng thuốc chỉ dùng trong 3 tháng nhưng bé thường hay bỏ cữ thuốc nên kéo dài hơn 4 tháng) thì bé đã hết hoàn toàn. Tính từ ngày hết bệnh và dừng thuốc đến nay đã được khoảng 6 tháng. Hiện nay bé đã có thể bơi sải liên tục được 500m và hằng ngày bé chạy bộ hơn 2 km. Dưới đây là video clip phỏng vấn bé khi đã khỏi hoàn toàn bệnh nhờ Kisho Asma:

 

Cháu Ngô Kiều Tiên, Quê Quán: Cần Thơ

Bị hen nặng, mỗi đêm phải đi bác sỹ xông khí dung 3 lần, đi nhiều đến nỗi mà bác sỹ phải mang máy xông khí dung để ra bên ngoài hiên nhà để mẹ con Kiều Tiền tự đến tự lấy máy xông, sau khi dùng thuốc KISHO ASMA được 02 tháng thì cơn hen đã dứt hoàn toàn. Tính đến nay bé Kiều Tiên đã hoàn toàn chia tay với cơn hen được gần 4 tháng rồi. Bé Kiều Tiên đang dùng tháng cuối cùng.

 

Cháu N.T.K, Sinh Năm: 2015, Quê Quán: TP. HCM

Là con của chị L.P.T (Thủ Đức, TPHCM), đang dùng đến tháng thứ 4 (tháng cuối cùng) của liệu trình. Bé K đã hết lên cơn hen hoàn toàn sau khi uống hết tháng thứ 1 của liệu trình.

 

 

Cháu Nguyễn Thị Xuân Thanh, Sinh Năm: 2012, Quê Quán: Bình Thuận

Là con của chị PHAN THỊ THANH HÒA (31 Trần Quang Diệu, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, ĐT: 0914193383), đang bắt đầu dùng tháng thứ 3 của liệu  trình. Bé đã hết lên cơn hen hoàn toàn khi mới dùng xong tháng thứ 1 của liệu trình. Liệu trình dành cho bé Xuân Thanh là 4 tháng.

Cháu Đinh Nguyễn Như Ý, Sinh Năm: 2012, Quê Quán: Long An

là con gái của chị NGUYỄN THỊ KIM CHI (Phường 1, Lãnh Binh Tiến, TP. Tân An, Long An, ĐT: 0849384581) đang sử dụng thuốc đến tháng thứ 5 (tháng cuối của liệu trình) và bé Như Ý đã hết hoàn toàn cơn suyễn cấp tính từ tháng thứ 2 của liệu trình (xem các giấy tờ khám bệnh đính kèm)

 

Anh Võ Lợi (Đà Nẵng – ĐT: 0905670045) vừa bị hen suyễn nặng vừa mắc bệnh tiểu đường đã hết 1 năm rồi

Bé Như Hằng Thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, Huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.Thông tin liên hệ: Anh Hơn: 0942808162, chị Thủy 0779487813 là ba mẹ của bé Hằng.

Đến nay đã hết lên cơn hoàn toàn được 7 tháng rồi. Đây là 1 trong những ca nặng vì phồng tim do biến chứng của hen suyễn nặng.

Sau đây là nhưng chia sẽ của mẹ em Hằng sau khi em dùng thuốc Kish Asma vào tháng thứ 3 của liệu trình:

Còn rất nhiều bệnh nhân khác đã hết bệnh nhưng chưa đồng ý cho phép chúng tôi chia sẻ thông tin của họ lên mạng internet. Nhân đây chúng tôi kêu gọi quí bệnh nhân đã hết bệnh nhờ KISHO ASMA hãy vì sức khỏe cộng đồng, hãy vì những mảnh đời kém may mắn hơn mình là chưa đủ nhân duyên để sử dụng bài thuốc này, xin quí vị rộng lòng thương xót cho phép chúng tôi được chia sẻ thông tin của quí vị về quá trình sử dụng sản phẩm KISHO ASMA trong việc chữa trị hen suyễn và COPD. chúng tôi cam kết chia sẻ trung thực các thông tin mà quí vị đã trải qua. Quí vị cũng có thể tham gia chương trình VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG của chúng tôi để cùng giúp đưa KISHO ASMA đến với người bệnh một cách nhanh nhất. Xin chân thành cám ơn!

>>> Xem thêm Quy Trình Điều Trị Hen Suyễn Bằng Kisho Asma <<<

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221
[contact-form-7 id="2806" title="Đăng ký"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596