KISHO ASMA đang là thuốc chữa bệnh hen suyễn mãn tính mãn tính được đông đảo mọi người tin dùng và khen ngợi. Vậy bạn đã biết gì về KISHO ASMA chưa? Bệnh hen suyễn có thể chữa khỏi được không ? Bị hen suyễn nên uống thuốc gì ?

Bệnh hen suyễn là một loại bệnh về đường hô hấp gây ra các chứng khó thở, thở khò khè, mất ngủ, đau tức ngực,… Các bác sĩ, chuyên gia đánh giá hen suyễn là bệnh mãn tính rất khó để chữa trị khỏi hoàn toàn. 

Ngày nay, hen suyễn được chữa trị theo 02 phương pháp Đông y và Tây y. Trải qua nhiều cuộc khảo sát, thử nghiệm thì các phương pháp Tây y đều khẳng định không hoàn toàn chữa khỏi được bệnh hen suyễn, còn một số loại thuốc của Đông y thì có thể điều trị khỏi dứt điểm. Trong số các bài thuốc, sản phẩm Đông y điều trị hen suyễn thì KISHO ASMA là sản phẩm có tỉ lệ chữa khỏi bệnh hen suyễn 100% và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vậy tại sao KISHO ASMA có thể làm được điều này?

Thuốc chữa hen suyễn mãn tính
KISHO ASMA – Thuốc chữa hen suyễn mãn tính

KISHO ASMA – thuốc chữa bệnh hen suyễn 

KISHO ASMA là sản phẩm thuốc Đông y được cam kết về chất lượng, hiệu quả trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD)

Công ty sản xuất uy tín

KISHO ASMA là sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm nổi tiếng nhất của Công ty TNHH KISHO ASMA. Công ty do nhà nghiên cứu thuốc dân gian Đào Hiền Đạo sáng lập và điều hành. Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm thuốc điều trị hen suyễn KISHO ASMA và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng. 

Với nguyên liệu tự nhiên, công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình sản xuất đảm bảo, tất cả sản phẩm KISHO ASMA đều được các chuyên gia trong ngành cùng với người bệnh sử dụng đánh giá cao hiệu quả và chất lượng. 

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ của công ty thường xuyên nghiên cứu các bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược để hướng tới mục tiêu chữa khỏi bệnh mà không để lại tác dụng phụ, hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe an nhiên cho mọi người.

Thành phần chứa trong 1 gói KISHO ASMA

KISHO ASMA có chứa các thành phần tự nhiên, an toàn cho người dùng với liều lượng vừa đủ. Trong mỗi gói 100g có chứa tỉ lệ thành phần như sau:

 • Bột Tử tô tử: 40 g
 • Bột Bồng bồng: 13 g
 • Bột Rẻ quạt: 11 g
 • Phụ liệu khác: Tinh bột ngô, chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam), chất làm dầy (polyetylen glycol), hương liệu vừa đủ.

Công dụng của KISHO ASMA với bệnh hen suyễn

Các công dụng của thuốc điều trị hen suyễn KISHO ASMA bao gồm:

 • Giảm các triệu chứng hen suyễn.
 • Giảm ho, đờm do các bệnh viêm đường hô hấp gây ra.
 • Làm thoáng đường hô hấp.
 • Điều trị tận gốc và ngăn ngừa tái phát bệnh hen suyễn.
 • Tăng cường sức khỏe của người bệnh.

Liều dùng KISHO ASMA để đạt hiệu quả cao

Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng KISHO ASMA, người bệnh cần uống theo liều lượng như sau:

Đối với người lớn:

 • Ngày uống 3 lần trước ăn 30 phút.
 • Mỗi lần uống 6,5g, thực hiện pha với 100ml nước ấm ở nhiệt độ khoảng 60oC.
 • Uống liên tục trong 4 tháng.

Đối với trẻ em từ 7 tuổi trở lên:

 • Ngày uống 3 lần trước ăn 30 phút.
 • Mỗi lần uống 4,5g pha với 100ml nước ấm ở nhiệt độ khoảng 60oC.
 • Uống liên tục trong 4 tháng.

Khi sử dụng sản phẩm cần lưu ý:

 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 7 tuổi. Nếu muốn sử dụng nên hỏi trước ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.
 • Không sử dụng khi dị ứng với bất kỳ thành phần nào của KISHO ASMA.

Thuốc điều trị hen suyễn KISHO ASMA được tạo ra từ các thành phần tự nhiên nên có tác động khá chậm không giống với thuốc Tây y có hiệu quả tức thời. Người bị bệnh hen suyễn khi sử dụng sản phẩm liên tục trong 3 tháng đầu sẽ nhận thấy kết quả nhưng nên tiếp tục sử dụng đúng liệu trình 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng KISHO ASMA, người bệnh có thể sử dụng đồng thời với các sản phẩm khác nhưng nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tránh sự tương khắc, dị ứng giữa các thành phần. 

thuốc chữa hen suyễn mãn tính
Liều lượng sử dụng KISHO ASMA là khác nhau cho mỗi đối tượng

* Liều lượng sử dụng thuốc như trên chỉ mang tính tham khảo, liều lượng và phác đồ điều trị tận gốc bệnh hen suyễn sẽ được chuyên gia, bác sĩ KISHO ASMA đưa ra phù hợp với người bệnh và tình trạng bệnh.

Tại sao KISHO ASMA là thuốc có thể chữa bệnh hen suyễn?

Trong số các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn thì chỉ có KISHO ASMA là được đánh giá cao nhất và là thuốc duy nhất (ở thời điểm hiện tại) cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh hen. Vậy tại sao KISHO ASMA lại có tác dụng tốt đến vậy với người bị bệnh hen suyễn?

KISHO ASMA chứa thành phần tự nhiên an toàn, hiệu quả

Thành phần sản xuất KISHO ASMA 100% tự nhiên, tất cả các nguyên liệu được lựa chọn đều có tác dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bệnh hen suyễn. Mỗi thành phần đều có tác dụng quan trọng đối với cơ thể người bệnh, đặc biệt là Tử tô tử (tía tô).

 • Tía tô có tính ẩm, vị cay, nhiều tinh dầu nhưng có hiệu quả rất tốt trong việc kháng viêm, điều trị các bệnh lý về hô hấp, cảm, sốt, ra mồ hôi. Tía tô có thể điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn ở cả 03 thể phong nhiệt, phong hàn và phong đàm. Ngoài ra, các chất có trong lá tía tô còn hỗ trợ làm giảm tổn thương các tế bào khi cơ hen, suyễn xuất hiện từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, các thành phần khác có KISHO ASMA cũng đều có tác dụng tốt trong điều trị bệnh. Các thành phần này không chỉ có tác dụng riêng lẻ mà khi kết hợp với nhau còn nâng cao hiệu quả chữa trị.

Nguyên lý thuốc chữa bệnh hen suyễn mãn tính

Theo quan niệm Đông y, bệnh hen suyễn xảy ra khi 3 tạng Tỳ – Phế – Thận bị hư hại, tổn thương. Do đó để điều trị tận gốc của bệnh thì phải đảm bảo chữa khỏi hư tổn tại các tạng Tỳ – Phế – Thận. Hiểu được nguyên lý này, các chuyên gia, nhà nguyên cứu của KISHO ASMA đã phân tích tác dụng của các loại thảo dược đồng thời kết hợp chúng với nhau nhằm nâng cao hiệu quả phục hồi sự hư hại của các tạng. Chính sự điều trị, phục hồi từ gốc nên hiệu quả của KISHO ASMA đem lại là triệt để và có tính lâu dài.

Phác đồ và liệu trình điều trị phù hợp

Không giống với các sản phẩm khác, để được điều trị bằng KISHO ASMA thì người bệnh cần đi khám sức khỏe tại cơ sở chuyên khoa và dùng kết quả đó để liên hệ với các bác sĩ của KISHO ASMA. Các chuyên gia, đội ngũ y, bác sĩ của công ty sẽ dựa vào kết quả này để lên phác đồ điều trị và đưa ra liều lượng sử dụng phù hợp cho mỗi người bệnh với mỗi tình trạng bệnh khác nhau. 

Hiện nay, phương pháp điều trị đang được sử dụng chính tại KISHO ASMA là kết hợp giữa Đông y và Tây y. Các sản phẩm thuốc Tây y (do bác sĩ chuyên khoa kê đơn) giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh ngay khi bệnh tái phát. Còn thuốc điều trị KISHO ASMA sẽ điều trị tận gốc các tạng bị hư hại, từ đó giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục. Thuốc KISHO ASMA có tác dụng chậm nên ở thời điểm mới dùng thuốc, người bệnh bắt buộc phải sử dụng kèm với thuốc tây y (có tác dụng nhanh) do bác sĩ chuyên khoa kê đơn.

Liều lượng sử dụng KISHO ASMA cũng sẽ không giống nhau giữa những người bệnh. Đối với những người trẻ tuổi thì thời gian sử dụng ngắn hơn với liều lượng ít hơn còn những người từ 45 tuổi trở lên thì thời gian chữa bệnh dài và liều lượng cũng cao hơn. Sử dụng đúng liều lượng không chỉ giúp bệnh nhanh chóng được chữa khỏi mà còn ngăn chặn các ảnh hưởng, tác dụng phụ có thể xuất hiện khi sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc khác.

Quy trình phát huy tác dụng của KISHO ASMA
Quy trình phát huy tác dụng của KISHO ASMA

Ưu điểm khi sử dụng KISHO ASMA so với các sản phẩm khác khi lựa chọn thuốc chữa bệnh hen suyễn

KISHO ASMA có ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm hỗ trợ điều trị hen phế quản như:

 • Điều trị tận gốc, chữa khỏi hoàn toàn bệnh hen suyễn.
 • An toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Không có tác dụng phụ.
 • Không ảnh hưởng tới sức khỏe kể cả sau khi không sử dụng.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.
 • Hạn chế sự xuất hiện của các bệnh khác như cảm, sốt, ho,…

Mọi thắc mắc về bệnh hen suyễn, cách điều trị bệnh hen suyễn và sử dụng sản phẩm Kisho Asma, bạn đừng ngần ngại gọi về cho chúng tôi qua hotline 0914 700 179 (Mr. Đạo). hoặc Fanpage Kisho Asma

0/5 (0 Reviews)
ID: 3702864221

  Đăng ký thông tin tư vấn bệnh hen suyễn

  Bạn muốn biết thêm về triệu chứng của bệnh. Hoặc để tư vấn về tác dụng của thuốc đối với bệnh hen suyễn, vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp vào thông tin liên hệ:
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  Quét mã QR, nhắn tin bằng Zalo trên điện thoại

  Hoặc thêm bằng SĐT: 0983.969.596